Á hậu Bảo Như chính thức lên tiếng chuyện tình cảm với Phan Thành

25/05/2016 03:42

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn Á hậu 1 Nguyễn Thị Bảo Như đã chính thức lên tiếng chuyện tình cảm của mình với thiếu gia Phan Thành.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn Á hậu 1 Nguyễn Thị Bảo Như đã chính thức lên tiếng chuyện tình cảm của mình với thiếu gia Phan Thành.
bao-nhu-1

Theo đó, tân Á hậu cho biết, mối quan hệ giữa mình và Phan Thành không có gì đặc biệt, cả hai chỉ là bạn bè bình thường chứ không phải là người yêu như mọi người vẫn nghĩ. Theo đó, Bảo Như cho biết cô là con gái nuôi của hoa hậu quý bà Thu Hoài, Phan Thành lại là bạn của Thu Hoài. Vì thế Bảo Như coi Phan Thành là cậu. Bảo Như cũng chia sẻ với PV về sự việc hôm đó. Theo Bảo Như hôm đó trong bữa tiệc đón Hồ Hạnh Nhi hoa hậu Thu Hoài có nói Bảo Như đi cùng và bữa tiệc đó cũng có mặt Phan Thành. Hôm đó, khi đi xuống bậc thang do Bảo Như mặc váy dài nên đi lại khó khăn cậu Phan Thành có đến và nói Bảo Như khoác tay để cậu dắt xuống. Sau khi đã đi xuống sảnh Bảo Như và cậu Phan Thành không có bất cứ hành động thân mật cũng như đi cạnh nhau nữa. Sau cuộc thi Hoa hậu biển năm 2016, Bảo Như  rất sốc trước tin đồn là người yêu của cậu Phan Thành.

>> Xem thêm Phan Thành xóa sạch dấu vết Midu trên trang cá nhân

bao-nhu-2

bao-nhu-3

Á hậu Nguyễn Thị Bảo Như xinh đẹp trong sự kiện mới đây.

Bảo Như cũng thật thà chia sẻ hiện tại mình chưa có bạn trai dù nhận được khá nhiều lời khen là xinh đẹp. Sau thất bại ở nhiều cuộc thi nhan sắc cuối cùng Bảo Như cũng hãnh diện với trị trí mình vừa đạt được, cô nàng đăng quang Á hậu 1 và giành giải Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu biển năm 2016.

Cuộc thi đã kết thúc nhưng những ồn ào xung quanh chuyện mua giải vẫn đang là đề tài bàn tán của dư luận. Tuy nhiên, cả Hoa hậu Phạm Thùy Trang, Á hậu 1 Nguyễn Thị Bảo Như, á hậu 2 Nguyễn Đình Khánh Phương đều chính thức lên tiếng khẳng định họ đã rất cố gắng hoàn thành tốt trong suốt phần thi của mình chứ không chú ý đến việc mua bán giải. Trong suốt cuộc thi, 36 thí sinh đều có nhan sắc và tài năng xứng đáng nhưng cuộc thi thì sẽ có kẻ thắng người thua và những điều về hậu trường không phải ai cũng biết.

bao-nhu-4

 Hoa hậu biển 2016 Phạm Thùy Trang, Á hậu 1 Nguyễn Thị Bảo Như, Á hậu 2 Nguyễn Đình Khánh Phương

Do đó, ban giảm khảo cũng rất công bằng trong quá trình chấm thi. Ngoài vẻ đẹp về nhan sắc và số đo 3 vòng chuẩn thì các thí sinh phải thể hiện được vẻ đẹp tâm hồn, khả năng giao tiếp, tài năng và thậm chí còn thể hiện được cả thói quen sinh hoạt hằng ngày. Theo đó, việc kiểm tra bất thình lình nơi ăn ở và các câu hỏi bất ngờ từ phía ban tổ chức cũng là một phần điểm để đánh giá thí sinh trong suốt quá trình thi.  Những lúc đó thí sinh nào "diễn" ban tổ chức sẽ nhận thấy ngay. Do đó, cuộc thi là công bằng, ban tổ chức đánh giá thí sinh không phải chỉ những gì trên sân khấu mà ngay cả ngoài đời thực.

>> Xem thêm Phan Thành tình cảm bên Bảo Như đi sự kiện sau khi chia tay Midu

Nguồn: cỏ ba lá


Á hậu Bảo Như chính thức lên tiếng chuyện tình cảm với Phan Thành - Tin sao