Anh xong việc thì đón con giúp em nhé, nó đang đứng dưới nhà nghỉ đợi anh đấy

14/06/2016 07:43

Ngay cái khoảnh khắc chị phát hiện chồng ngoại tình từ những tin nhắn dung tục với người phụ nữ ấy trời đất như sụp đổ dưới chân.

Ngay cái khoảnh khắc phát hiện chồng ngoại tình từ những tin nhắn thô tục, mùi mẫn của chồng với người phụ nữ ấy trời đất như sụp đổ dưới chân chị. Trái tim chị như có hàng nghìn mũi kim đâm khiến chị đau nhói. Chị chỉ muốn quay lại phòng lôi người đàn ông ấy dậy để chửi mắng, hét lên cho hả dạ nhưng rồi...

>> Xem thêm Sốc nặng khi chứng kiến cảnh ô sin thay đồ cho chồng mình

Thường xuyên đọc những câu chuyện về người phụ nữ bất hạnh có chồng ngoại tình trên đài, báo chị xót thương những người phụ nữ ấy chị không ngờ có ngày mình cũng rơi vào hoàn cảnh đau khổ này. Mỗi lần chị nghĩ đến chuyện đó dù có đang vui vẻ đến mấy thì nước mắt chị rơi mà không bằng cách nào ngăn lại được. Ngồi một mình trong góc nhỏ một quán cà phê chị cứ thế khóc, khóc thương cho thân phận mình và chị càng khóc to hơn khi chủ quán vô tình mở bài hát "Anh cứ đi đi" và tự nhủ với bản thân rằng anh ấy đã đi thật rồi.

Cứ nghĩ lại cái lúc chị cầm điện thoại đọc được những dòng tin nhắn thô tục, mùi mẫn nhớ thương của chồng và người phụ nữ ấy mà chị không cầm nổi nước mắt. Lúc ấy trời đất như sụp đổ dưới chân, trái tim chị như có hàng ngàn mũi kim đâm khiến tim chị đau nhói và gục ngã. Chị chỉ muốn quay lại căn phòng đó ngay lập tức để lôi gã chồng mà chị hết mực yêu thương dậy để hét lên cho hả dạ nhưng chị đã không làm được điều ấy, chị chỉ câm lặng đứng ngắm nhìn anh, ngắm nhìn người đàn ông đã má ấp môi kề với chị trong suốt 5 năm nhưng ngày hôm nay đây đã phản bội lại niềm tin và tình yêu của chị.

em-phai-di-cong-tac-anh-xong-viec-thi-don-con-no-dang-dung-duoi-nha-nghi-doi-anh-1

Chị chỉ muốn quay lại hét lên cho hả dạ nhưng chị chỉ câm lặng đứng ngắm nhìn anh.

Cứ nghĩ về con người bội bạc ấy chị gầy rộc người, chị đau đớn không hiểu vì sao anh có thể làm như thế với chị, chỉ trong một tuần mà chị giảm đến 3kg. Còn anh dường như không để ý đến sự thay đổi của vợ, anh vẫn hăng say với công việc, vẫn miệt mài tiếp khách về muộn. Hằng ngày anh vẫn đưa tiền cho chị để chăm lo gia đình, anh vẫn rất bình thường không có một biểu hiện nào lạ khiến chị hoang mang vô cùng.

Chị tự hỏi bản thân anh đã phản bội chị được bao lâu rồi mà chị không hề hay biết. Chị muốn làm ầm ĩ lên cho rõ ngọn ngành nhưng rồi chị lại câm lặng. Chị muốn anh phải đau, phải trả giá đắt vì đã phản bội lại tình yêu của chị.

Hôm đó, khi biết anh đến nhà nghỉ cùng người tình chị đã theo dõi anh, đứa con 4 tuổi ở nhà không có ai trông hộ nên chị đành phải đem con đi cùng. Lúc đó chị chỉ ước chị có đủ bản lĩnh nhảy vào đánh ghen cho cả hai con người ấy một trận nhưng chị đã kìm lòng lại.

Đứng đợi chồng, nhìn đứa con 4 tuổi cầm đồ chơi trên tay thi thoảng gọi "Mẹ ơi" khiến tim chị buốt đau. Chị đã rất muốn khóc nhưng nhìn con chị nhủ mình không được gục ngã. Chị cầm điện thoại lên nhắn tin cho chồng :

- Anh xong việc thì đón con về giúp em nhé, nó đang đứng ở dưới nhà nghỉ chờ bố đấy. Em phải đi công tác gấp.

Khi gửi tin nhắn đi sợ anh quá say sưa mà không biết chị đã bấm số gọi cho tới khi anh bắt máy thì chị cúp. Có lẽ sau khi đọc được tin nhắn anh vội vàng gọi cho chị cả trăm cuộc, anh hoang mang vì bị vợ phát hiện ngoại tình và tìm mãi không thấy con đâu. Với anh, chị là người phụ nữ hiền lành, dễ tổn thương nên anh sợ chị làm điều gì đó dại dột.

em-phai-di-cong-tac-anh-xong-viec-thi-don-con-no-dang-dung-duoi-nha-nghi-doi-anh-2

Anh xong việc thì đón con về giúp em nhé, nó đang đứng ở dưới nhà nghỉ chờ bố đấy. Em phải đi công tác gấp.

Chị đã ôm con trai bỏ đi, chị không còn muốn nhìn thấy anh một lần nào nữa. Vừa thất vọng và đau khổ nhưng vì con trai chị không thể gục ngã. Còn anh, cho tới bây giờ anh mới thấy chị và con trai là quan trọng. Anh đi khắp nơi tìm chị, chỉ trong mấy này mà râu ria anh mọc dài, anh gầy rộc đi, đến lúc này anh mới thấy gia đình với anh quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Quá đau nên chị đã im lặng vì người đời vẫn nói "Im lặng là đỉnh cao của nỗi đau". Trong suốt một tuần ấy chị sống cùng con trai mà không có bóng hình anh.

Đến lúc đó chị mới nghĩ ra rằng:"Là phụ nữ không nên để mình phải quá lệ thuộc vào đàn ông, để đến khi bị người đàn ông ấy phản bội mình trở tay không kịp. Hãy hiên ngang và bước tiếp. Chúng ta còn có con, còn cha mẹ, còn gia đình, còn tương lai và sự nghiệp ở phía trước. Vì vậy chúng ta không nên quá bi lụy, không việc gì phải đau khổ thậm chí tự tử vì một người đàn ông không xứng đáng".

>> Xem thêm Lỡ tay bóp vỡ ngực nhân tình chồng hoảng hốt gọi điện cầu cứu vợ và cái kết

Nguồn: san san


Anh xong việc thì đón con giúp em nhé, nó đang đứng dưới nhà nghỉ đợi anh đấy - Tâm sự