Bà Tưng Huyền Anh bất ngờ tiết lộ bí mật 'sốc' về Mạc Hồng Quân ngay sau đám cưới

29/06/2016 21:39

Sau đám hỏi của Mạc Hồng Quân, người tình năm xưa Huyền Anh chính thức lên tiếng chia sẻ thẳng thắn xung quanh "tình yêu một thời" của mình và nam cầu thủ.

Trong suốt thời gian gần đây cái tên Mạc Hồng Quân bỗng chốc nổi như cồn bởi liên tiếp những scandal tình ái với hàng loại người đẹp nổi tiếng trong showbiz. Sau scandal đình đám có con chung với hotgirl Ly Kute Mạc Hồng Quân ngay lập tức làm đám cưới với siêu mẫu Kỳ Hân - một chân dài nổi tiếng trong showbiz. Ngay sau đám cưới Mạc Hồng Quân lại tiếp tục dính phốt khi người yêu cũ bà Tưng Huyền Anh vạch trần bí mật gây sốc.

>> Xem thêm Mạc Hồng Quân quyết không buông tha Ly Kute dù đã kết hôn

bi-mat-gay-soc-cua-mac-hong-quan-1

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hạnh phúc trong ngày cưới.

Sau bao sóng gió cuối cùng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng đến được bến bờ hạnh phúc bằng một đám hỏi ở quê Sóc Trăng. Ngày 26/6 cặp đôi tổ chức tiệc báo hỷ hoàng tráng tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Bữa tiệc có đông đủ bạn bè của cô dâu và chú rể với hơn 150 khách mời.

Tuy nhiên, cuộc sống sau hôn nhân của cặp đôi khiến rất nhiều người phải tò mò. Trong một bài phỏng vấn mới đây, bạn gái một thời của cầu thủ đào hoa sinh năm 91 Bà Tưng Huyền Anh thẳng thắn chia sẻ xung quanh mối tình đã qua của mình. Theo đó, Huyền Anh cho biết vì đã là chuyện quá khứ nên cô không muốn nhắc lại và cái tên Mạc Hồng Quân vĩnh viễn cô không muốn nhắc tới vì đó là "vết nhơ" trong cuộc đời cô.

Tuy nhiên, Bà Tưng cũng không quên bóng gió cho rằng Mạc Hồng Quân không đáng tin cậy, thậm chí là đểu giả. Sau khi nhiều người lên tiếng bóc mẽ thói hư tật xấu của Mạc Hồng Quân thì Huyền Anh cũng không quên hé lộ "sự thật còn tởm lợm hơn nhiều".

bi-mat-gay-soc-cua-mac-hong-quan-2

Mạc Hồng Quân và Bà Tưng một thời yêu nhau.

Trước đó, trên trang cá nhân của ông trùm hoa hậu Mã Siêu bất ngờ rò rỉ một bức ảnh Mạc Hồng Quân hạnh phúc hôn bà Tưng đầy tình tứ. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định cô không hề biết sự tồn tại của bức ảnh này và cô cũng không phải là người tung bức ảnh ấy lên. Hình ảnh này được biết do chính Mạc Hồng Quân chụp lại khi hai người còn tình cảm. Bức ảnh đó chưa bao giờ được người đẹp lưu lại và cũng không hiểu tại sao bức ảnh này lại xuất hiện đúng thời điểm này và cô cũng không muốn nhắc thêm về vấn đề này nữa.

Hiện tại Huyền Anh vẫn đang còn độc thân và mong chờ một người đàn ông tốt bụng, biết quan tâm và thấu hiểu và yêu thương cô. 

Bà Tưng cũng thẳng thắn thừa nhận, trước đây khi tuổi còn trẻ cô đã  nói muốn có đại gia, không phải là đại gia thì ít ra cũng phải là thiếu gia để chở che cho cô nhưng thời gian trôi đi cô cũng gặp rất nhiều đại gia nhưng tính xấu không xứng tầm đại gia nữa. Cô cũng chán ghét những kẻ gian dối và hiện tại cô chỉ muốn bình yên, cô chỉ cần một người đàn ông tốt bụng và trưởng thành.

>> Xem thêm Kỳ Hân bênh vực, khen Mạc Hồng Quân là người đàn ông tốt sau tiệc cưới

Nguồn: san san


Bà Tưng Huyền Anh bất ngờ tiết lộ bí mật 'sốc' về Mạc Hồng Quân ngay sau đám cưới - Tin sao