Bị tình địch 1 thời Jennifer Aniston và chồng cũ Brad Pitt chơi cho vố đau, Angelina Jolie phản ứng như thế nào?

21/02/2019 09:10

Việc Brad Pitt đến dự sinh nhật Jennifer Aniston là cú tát mạnh vào mặt Angelina Jolie sau khi ly hôn.

Mối quan hệ tay 3 giữa Jennifer Aniston – Brad Pitt – Angelina Jolie đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Có lẽ ai cũng biết Angelina được cho là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình của Brad Pitt và Jennifer Aniston. Vì cảm nắng bạn diễn Jolie mà Brad Pitt quyết định ly hôn với Jennifer vào năm 2005 sau 5 năm chung sống.

Mối quan hệ tay 3 giữa Jennifer Aniston, Brad Pitt và Angelina Jolie luôn là đề tài khai thác của báo giới.

Những tưởng sẽ chung sống hạnh phúc với nhau nhưng cuối cùng Angelina Jolie và Brad Pitt cũng đứt gánh giữa đường. Điều đặc biệt là chính Angelina là người đã đệ đơn xin ly dị Brad, người mà cô đã giật từ tay Jennifer Aniston. Không chỉ có vậy, Jennifer sau nhiều đau đớn đã tìm được niềm vui bên người chồng mới Justin Theroux nhưng 2 chữ “hạnh phúc” lại ra đi. Cô chia tay Justin vào đầu năm ngoái.

Rốt cuộc, sau nhiều năm ân oán cả Angelina, Brad và Jennifer đều quay trở lại cuộc đời độc thân. Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại, dù đã dứt tình nhưng Brad Pitt và Jennifer Aniston vẫn giữ liên lạc. Họ thân thiện với nhau chứ không giống như Angelina. Cô liên tục bôi xấu, làm mất mặt Brad trong suốt gần 3 năm giải quyết thủ tục ly hôn.

Sau nhiều năm ân oán, cả 3 người đều trở về với cuộc sống độc thân.

Việc Brad Pitt công khai đến dự sinh nhật lần thứ 50 của Jennifer Aniston mới đây cho thấy anh và vợ cũ Jennifer quan tâm lẫn nhau. Đây có lẽ là cú tát mạnh vào mặt Angelina trong lúc cô và Brad chưa hoàn tất việc ly dị.

Việc Brad Pitt đến dự sinh nhật Jennifer Aniston là cú tát mạnh vào mặt Angelina Jolie sau khi ly hôn.

Bẽ bàng khi bị chơi vố đau từ tình địch 1 thời và chồng cũ, Angelina Jolie bị bắt gặp tìm niềm an ủi bên bạn bè. Nữ diễn viên “Ông bà Smith” đã dành thời gian đi ăn uống giải tỏa với 1 số người bạn ở cửa hàng Ý. Cô lưu lại đây ăn tối với mọi người 2 tiếng đồng hồ. Lúc ra về, 1 người bạn còn ôm Angelina để động viên tinh thần.

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên bạn bè sau thông tin Brad Pitt tới tiệc mừng tuổi mới của vợ cũ Jennifer Aniston.

 


Bị tình địch 1 thời Jennifer Aniston và chồng cũ Brad Pitt chơi cho vố đau, Angelina Jolie phản ứng như thế nào? - Tin sao