Đêm động phòng và màng trinh giả

01/02/2016 08:02

Đêm động phòng, nhìn anh thì phấn chấn lại gần, chị vừa áy náy, vừa sợ bí mật của mình bị phanh phui. Do đó, khi anh vừa mon men đưa tay vuốt tóc thì chị co rúm lại....

 

“Tôi đã tự mình làm khổ mình, day dứt và không thể có được một đêm động phòng thoải mái chỉ vì việc làm ngu ngốc của mình”, đó là lời thổ lộ của chị T.H (Ba Đình – Hà Nội) về việc đêm tân hôn mình đã sử dụng màng trinh giả để lấp liếm sai lầm trong quá khứ.

Chị T.H cho biết, trước khi yêu và kết hôn với anh T, chị đã trải qua một mối tình với và đã trao đời con gái của mình cho người đàn ông khác. Tình yêu không thành, đám cưới với người đàn ông đó không diễn ra như dự định khi chị phát hiện ra anh chàng đó không chỉ hứa làm đám cưới với mình mà còn cặp kè, hứa hẹn với vài cô gái khác.

Thế rồi chị gặp và yêu anh T – một người đàn ông hiền lành “như cục đất”. Chuyện cũ nhanh chóng được chị cho vào quên lãng chỉ đến khi anh T ngỏ lời cầu hôn và giục cưới nhanh trước khi anh ra nước ngoài học. “Trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới, càng sát ngày cưới tôi càng thấy lo lắng. Chúng tôi quyết định làm đám cưới chỉ sau 6 tháng yêu nhau nên cũng không dám khẳng định tư tưởng của anh ấy thế nào trong vấn đề trinh tiết. Tôi không dám chắc anh ấy có thất vọng hay không khi phát hiện tôi không còn”.

Do quá lo lắng chị T.H đã quyết định che giấu sự thật và lò dò lên mạng tìm cách lấp liếm chuyện quá khứ bằng cách đặt một đơn hàng online cho “đời con gái” của chị. “Sau khi mọi việc xong xuôi với chiếc màng trinh giả. Tôi cứ ngỡ rằng mình sẽ thoải mái bước vào đêm tân hôn nhưng hóa ra mọi chuyện không dễ dàng và đơn giản như thế. Khi anh ấy bước vào phòng, tiến lại gần tôi bắt đầu lo sợ việc làm tội lỗi của mình bị phát giác. Tôi run lẩy bẩy vì việc mình làm trong khi anh ấy thì ngỡ ngàng, lo lắng nghĩ rằng tôi bị ốm” – chị T.H kể lại.

Và theo lời chị T.H chia sẻ, chị đã phải lấy cớ mình “đến tháng” để trì hoãn đêm động phòng trước khi nghĩ ra được một lý do thích hợp hơn. Đêm động phòng, nhìn anh thì phấn chấn lại gần, chị vừa áy náy, vừa sợ bí mật của mình bị phanh phui. Do đó, khi anh vừa mon men đưa tay vuốt tóc thì chị co rúm lại, sau đó ôm lấy bụng…

'. Đêm động phòng và màng trinh giả .'

Chị toan tính dùng màng trinh giả để che giấu chuyện cũ trong đêm động phòng (Ảnh minh họa)

“Tôi không muốn cuộc hôn nhân của mình mới bắt đầu đã phải kết thúc vì cái màng trinh. Chắc chắn sẽ không có người đàn ông nào hoàn toàn thoải mái khi vợ mình tự thú nhận rằng trước đó đã ngủ với người khác. Vì thế tôi đã nhắm mắt lấy lý do trước đây bị viêm nhiễm vụ khoa để “rào đón”. Có thể vì thế mà anh ấy không mấy bận tâm...” – chị T.H tâm sự.

Cũng từng trải qua đêm động phòng đầy dằn vặt, khổ sở là chị M.N (Thanh Xuân – Hà Nội). Theo lời chị M.N chia sẻ, khi còn là gái chưa chồng chị cũng trải qua vài mối tình với những người đàn ông khác. Ngoài ra việc chị M.N hẹn hò, yêu đương từng được nhiều người ví von là “thay người yêu như thay áo”. Chính vì thế, khi đồng ý đám cưới và chuẩn bị cho đêm tân hôn với người chồng hiện tại của mình chị đã khá căng thẳng, lo lắng.

Chị M.N cho hay: “Dẫu mình là mẫu phụ nữ có quan điểm khá thoái mái trong tình cảm là không yêu thì bỏ và quên ngay, nhưng cũng không vì thế mà mình sống phóng khoáng. Trong quá trình yêu đương, hẹn hò mình chưa bao giờ vượt quá giới hạn những cái hôn, ôm và nắm tay. Mình cũng chưa bao giờ lo lắng về việc sẽ bị đánh giá là hư hỏng trước đó. Thế nhưng kể từ lúc mình nhận lời kết hôn với anh V thì mình thực sự thấy hoang mang”.

Và lý do khiến chị M.N lo lắng là bởi mình đã mất “đời con gái” không phải do quan hệ với những người đàn ông chị từng yêu mà vì chị từng trải qua một đợt điều trị dài căn bệnh phụ khoa. “Dẫu có là vậy nhưng liệu anh ấy có tin vào lý do tôi nói, trong khi anh ấy cũng biết tôi từng yêu rất nhiều người. Tôi từng biết chị bạn của mình đã bị chồng hành hạ, mắng chửi chỉ vì phát hiện vợ mình không còn trinh trắng. Vì thế khi đồng ý kết hôn, việc tôi không còn trinh khiến tôi hoang mang cực độ” – chị M.N chia sẻ.

Chị M.N tâm sự thêm rằng cũng từng lên mạng tìm kiếm và đặt mua màng trinh giả. Tuy nhiên chị không dám sử dụng phần vì đã phải rất mệt mỏi, khổ sở mới điều trị dứt điểm được bệnh phụ khoa của mình, phần khác chị cho rằng không phải người đàn ông nào cũng dễ bị đánh lừa bởi cái màng trinh giả mình đã đặt mua.

Cũng giống như chị T.H, vì chuyện màng trinh của mình đã mất và đấu tranh sử dụng chiếc màng trinh giả để che giấu, chị M.N đã phải tìm cớ thoái thác, trì hoãn đêm động phòng. “Lo lắng, đắn đo, đấu tranh tư tưởng mãi cuối cùng tôi đã thú thực với chồng mình và nói rõ về những mối quan hệ trước đó. Tôi cũng mang luôn cái màng trinh giả mình mua ra cho anh ấy thấy tôi không muốn lừa dối anh ấy. Cũng may tôi còn giữ lại toàn bộ hồ sơ bệnh của mình vì thế dễ dàng chứng minh được mình trong sạch” – chị M.N kể lại.

 

Nguồn: Nguồn ngoisao


Đêm động phòng và màng trinh giả - Tâm sự