Đêm tân hôn, chồng ôm mặt gào khóc khi lật tấm chăn trên người vợ ra

24/06/2016 04:08

Khi chồng lật tấm chăn trên người tôi lên anh bất ngờ ôm mặt gào khóc thảm thiết. Tôi bối rối không hiểu tại sao anh lại thay đổi thái độ nhanh đến vậy?

Cuối cùng cái ngày mà tôi mong đợi nhất cũng đến. Ngày Hòa chìa ra một chiếc nhẫn kim cương giọng rung run:"Em đồng ý làm vợ anh nhé!" khiến tôi sung sướng tột độ. Cái giây phút này tôi đã phải chờ đợi rất lâu rồi. Yêu nhau mới gần 1 năm nhưng với tôi Hòa đủ tất cả mọi yếu tố để tôi lấy làm chồng.

Sau một tháng chúng tôi tổ chức đám cưới. Theo như mong muốn của tôi Hòa tổ chức một lễ cưới linh đình trên bãi biển với số lượng khách mời hạn chế. Phòng tân hôn của chúng tôi được anh đặt trong một resort nổi tiếng. Mọi thứ trong đám cưới được Hòa tổ chức rất tỉ mỉ và chu đáo đến từng chi tiết nhỏ khiến tôi ngất ngây trong hạnh phúc.

>> Xem thêm Lỡ tay bóp vỡ ngực nhân tình chồng hoảng hốt gọi điện cầu cứu vợ và cái kết

Sau khi đám cưới kết thúc chúng tôi lao luôn vào phòng tân hôn. Tôi tắm xong mặc một bộ váy ngủ mỏng tang, xịt nước hoa thơm phức nằm trên giường đợi chồng. Nằm một lúc tự nhiên tôi nổi hứng làm một việc táo bạo là cởi luôn chiếc váy ngủ trên người đắp chăn nằm đợi chồng. Vì còn bận tiếp mấy người bạn nữa nên anh vào muộn hơn một tí nhưng cuối cùng cái giây phút mà tôi mong đợi cũng đến. Hòa bước vào dụi gương mặt râu ria của anh vào tôi khiến tôi thích thú:

- Anh hạnh phúc quá.

- Em cũng thế. Tôi mỉm cười đáp lại lời anh.

Nhưng chỉ khoảng 3 giây sau chồng tôi ôm mặt gào khóc thảm thiết sau khi lật tấm chăn trên người vợ ra. Tôi hốt hoảng không hiểu tại sao anh lại thay đổi nhanh đến vậy. Tôi vội vàng hỏi anh:

dem-tan-hon1

Nhưng chỉ khoảng 3 giây sau chồng tôi ôm mặt gào khóc thảm thiết sau khi lật tấm chăn trên người vợ ra

- Có chuyện gì thế? Anh bị làm sao vậy?

- Sao em lại lừa anh? Tại sao em làm thế hả?

- Anh sao vậy, em có lừa anh chuyện gì đâu?

- Thôi, cô im đi tôi biết hết cả rồi. Có phải trước khi cưới cô ăn nằm với thằng Tú rồi phải không?

- Em có biết anh Tú bạn anh là ai đâu.

- Thế cô giải thích thế nào về cái hình xăm chỗ ấy. Tại sao hắn ta lại biết cô có hình xăm đó trong khi tôi không biết.

- Em thề với anh em không biết anh Tú nào là bạn của anh. Còn cái hình xăm này đã có cách đây 5 năm rồi.

Đến lúc này Hòa chạy xuống giường lấy điện thoại lên và đưa cho tôi xem. Tôi chết điếng khi nhận ra đó là tình cũ của tôi. Nhưng kì lạ người đó không phải tên Tú như chồng tôi nói mà tên là Vinh.

Đến đây tôi đã hiểu ra được chuyện gì đang diễn ra. Dù đã chia tay nhưng Vinh quyết không buông tha cho tôi khiến tôi sống không bằng chết. Hòa gầm lên:

- Cô nói thật đi, cô đã cho hắn rồi đúng không. Tôi đã cố gắng cho rằng hắn ta nói láo. Tôi đã hi vọng hình xăm mà hắn ta nói là không có thật nhưng quả thực những lời hắn ta nói là hoàn toàn đúng. Tôi vừa mới gặp hắn xong, nếu cô không tin thì ngồi dậy chúng ta đi gặp hắn ba mặt một lời.

Khi tôi chưa kịp làm gì thì Hòa đã lôi xềnh xệch tôi xuống đất, bắt tôi mặc quần áo. Tôi không muốn gặp lại Vinh nhưng Hòa đã gọi điện cho hắn trước bảo 10 phút nữa gặp nhau ở cổng của resort. 

Đến lúc này tôi vùng ra khỏi tay Hòa  giọng bức xúc:

- Anh thôi đi, anh ta là tình cũ của tôi đấy nhưng cả tôi và anh ta chưa làm chuyện gì đi quá giới hạn cả. Còn tại sao hắn ta biết tôi có cái hình xăm này thì tôi cũng chịu. Còn nữa, khi là người yêu của tôi hắn ta tên là Vinh. Ngày đó tôi bỏ anh ta vì thói trăng hoa của anh ta. Tôi không biết hắn ta và anh trở thành bạn bè từ khi nào. Anh tin kẻ đốn mạt như hắn ta hơn vợ anh thì thôi cuộc hôn nhân của chúng ta chấm dứt từ đây.

dem-tan-hon2

Anh tin kẻ đốn mạt như hắn ta hơn vợ anh thì thôi cuộc hôn nhân của chúng ta chấm dứt từ đây.

Nói xong tôi bỏ chạy ra khỏi khách sạn với chiếc áo choàng trên người. Thật uổng công tôi yêu thương Hòa. Tôi đã đặt niềm tin rất nhiều vào anh nhưng anh làm tôi thất vọng quá.

Ngay đêm hôm đó tôi bắt taxi về thành phố. Vừa nhìn thấy con gái bố mẹ tôi hôt hoảng. Tôi tháo nhẫn đợi ngày trả cho Hòa. Nhưng chỉ hai hôm sau anh ta đến nhà tôi quỳ xuống xin lỗi, giọng nức nở:

- An ơi, Anh xin lỗi vợ, tất cả lỗi là do anh. Anh có mắt như mù, thằng Tú nó bày mưu chia rẽ vợ chồng mình mà anh không hề hay biết.

Tôi nghe rõ từng câu nói của Hòa nhưng tôi vẫn đưa chiếc nhẫn kim cương trả lại cho anh ta. Tôi không thể chấp nhận một người chồng chỉ biết khóc lóc không có chính kiến, không có khả năng bảo vệ người phụ nữ của mình. Thà đau một lần còn hơn, xem như cuộc hôn nhân này là phí một lần lấy chồng.

>> Xem thêm 'Lần sau làm xong thì nhớ tắm 3 lần trước khi về nhà chồng nhé'

Nguồn: san san


Đêm tân hôn, chồng ôm mặt gào khóc khi lật tấm chăn trên người vợ ra - Tâm sự