'Em không đau chỗ đấy...anh xoa xuống phía dưới cơ' và cái kết đắng

28/04/2016 08:59

Hôm đó, vợ tôi về quê Lan nhờ tôi mua giúp bát cháo. Vừa bón tôi phải cố tránh ánh mắt của mình đang thèm khát bầu ngực căng tròn lấp ló bên trong chiếc váy mỏng tang đó.

Hôm đó, vợ tôi về quê Lan nhờ tôi mua giúp bát cháo và mang qua nhà. Vừa bón cháo tôi phải cố tránh ánh mắt của mình đang thèm khát bầu ngực căng tròn lấp ló bên trong chiếc váy mỏng tang đó. Không chịu nổi nữa tôi định đứng dậy thì Lan kéo tay tôi bảo tôi xoa xoa chỗ ấy và rồi cuối cùng....

>> Xem thêm 'Chồng ơi...cứng chưa, vợ không chịu nổi nữa nóng hết cả người đây này'

Từ ngày có cô hàng xóm xinh như mộng chuyển đến làm hàng xóm trong lòng tôi xôn xao khó tả. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại có cảm giác đó với người khác ngoài vợ mình. Nhưng người con gái ấy đã khiến tim tôi loạn nhịp. Vào mỗi buổi sáng khi tôi khóa cửa đi làm cũng là lúc Lan dắt xe ra khỏi cổng. Sáng nào cũng thế, em thật đúng giờ như là một cuộc gặp gỡ mà cả hai người hẹn nhau trước vậy. Nhìn em tôi phải công nhận em có gu thời trang cực chuẩn.

Không cần phải hở hang khoe da thịt nhưng cũng đủ sexy. Em biết chọn những bộ váy bó sát khoe trọn đường cong cơ thể tôn lên vẻ quyến rũ khó cưỡng khiến ai nhìn vào cũng phải khát khao. Nhìn em lại ngán ngẩm cho cô vợ ở nhà của tôi lúc nào cũng diện lên người mấy cái rộng thùng thình mà rõ ràng cũng rất nhiều đồ mặc. Vợ tôi với tiêu chí "rộng, thoáng, mát" để mua đồ.

ngoai-tinh-1

(Ảnh minh họa)

Sau hơn 4 tháng từ ngày Lan chuyển đến chúng tôi đã thân thiết nhau hơn. Sáng sớm vì phải đưa con đi học nên vợ tôi thường đi trước vì thế tôi và Lan thường xuyên có dịp đi chung đường. Một thời gian tôi đã có số điện thoại của Lan nhưng chỉ là lưu trong máy vậy thôi. Hôm đó, vợ tôi về quê Lan đã gọi điện kêu mệt và nhờ tôi mua hộ em bát cháo:

- Hôm nay em mệt quá, anh mua giúp em bát cháo mang qua nhà giúp em được không?

Vì hôm đó trời cũng đã tối nên tôi phải mất công vòng xe mấy lần mới mua được bát cháo nóng. Lan kêu mệt mà lòng tôi nóng như lửa đốt. Lan sống một mình nên tôi càng thương em hơn những lúc ốm đau thế này mà cứ phải lủi thủi một mình. Về tới nhà em, tôi bón cho em từng thìa cháo. Vừa bón cháo tôi phải cố tránh ánh mắt của mình đang thèm khát bầu ngực căng tròn lấp ló bên trong chiếc váy mỏng tang đó. Không chịu nổi nữa tôi định đứng dậy thì Lan kéo tay tôi bảo:

- Anh có thể giúp em được không ?

- Được chứ em cảm thấy đau ở đâu, khó chịu chỗ nào?

- Em đau bụng và đau lưng anh lấy dầu xoa giúp em được không?

ngoai-tinh-2

(Ảnh minh họa)

Tôi lấy dầu xoa lưng cho em. Xoa lưng xong tôi lại xoa bụng cho Lan.

- Không phải em đau chỗ đó mà em đau ở phía dưới, anh xoa xuống dưới chút nữa ạ.

Nghe vậy, tay tôi run run khi xoa xuống bụng dưới của Lan

- Phía dưới chút nữa cơ ạ.

Thấy tôi ngần ngại và định đứng dậy thì bất ngờ Lan kéo mạnh tay tôi đặt vào chỗ ấy. Tôi giật mình:

- Em làm gì thế?

- Em muốn anh... bộ anh không muốn em sao?

- Nhưng anh… anh đã có vợ rồi, anh không thể làm thế.

- Thế thì sao chứ? Em đã thích anh từ lâu lắm rồi. Em biết anh cũng thích em mà. Đúng không?

Nói xong cô ấy keo tôi xuống giường hôn tới tấp và chuyện gì đến cuối cùng cũng đã đến. Dưới ánh điện mờ ảo chỉ có hai con người chúng tôi lao vào nhau như những con thiêu thân. Từ lâu tôi đã thèm khát thân hình nóng bỏng ấy và đến hôm nay được thỏa mãn. Cô ấy làm chuyện ấy thật tuyệt vời khác hẳn với cách mà vợ tôi làm. Giờ tôi mới biết tại sao đàn ông lại thích "của lạ" đến vậy.

ngoai-tinh-3

(Ảnh minh họa)

Sau đêm ấy, chúng tôi quấn lấy nhau không rời trong lòng tôi lâng lâng khó tả. Mấy ngày sau đó kể cả khi đi làm hình ảnh ba vòng nóng bỏng của Lan khiến tôi lúc nào cũng như ở trên mây. Nhưng không hiểu sao, sau đó một thời gian chỗ đó của tôi ngứa điên dại và bắt đầu nổi những mẩn đỏ. Không biết mình có vấn đề gì mà bất thường như vậy nên tôi lén lút giấu vợ đi khám bác sĩ và bị kết luận tôi bị sùi mào gào do quan hệ không lành mạnh. Nhận được kết quả mà tôi bủn rủn cả chân tay. Về đến nhà tôi cố tình lảng tránh chuyện ấy với vợ. Nghi ngờ chồng có biểu hiện bất thường vợ tôi vạch quần ra kiểm tra và cô ấy gào ầm lên:

- Anh ngủ ở đâu mà để bị như thế này vậy hả. Em làm gì sai mà sao anh lại làm chuyện dơ bẩn này vậy hả.

Nhìn vợ khóc lóc khổ sở tôi vừa trách bản thân vừa thấy có lỗi với vợ. Giờ nghĩ đến cô hàng xóm mà tôi nổi da gà. Sau cái đêm đó cô ta liên tục nhắn tin gọi điện cho tôi nhưng sợ quá tôi thay luôn số điện thoại để cô ta khỏi liên lạc. Tôi không thể rằng người thì đẹp mà lại mắc bệnh kinh tởm như vậy đã thế tôi lại xui xẻo mắc ngay bệnh đó trong lần đầu tiên ăn chả. Giờ hàng ngày phải đi ra đi vào phòng khám phụ khoa mà tôi hối hận vô cùng, có lẽ đây là quả báo tôi phải gánh chịu khi phụ bạc vợ.

>> Xem thêm Màn kịch cao tay có 1-0-2 khiến cô bồ nhục nhã bỏ đi

Nguồn: cỏ ba lá


'Em không đau chỗ đấy...anh xoa xuống phía dưới cơ' và cái kết đắng - Tâm sự