Hết dằn mặt, Lý Nhã Kỳ tiếp tục đá xoáy đàn em Angela Phương Trinh chưa xứng tầm

31/05/2016 03:56

Hết dằn mặt, Lý Nhã Kỳ tiếp tục dùng lời lẽ đá xoáy đàn em Angela Phương Trinh chưa đủ tầm để tỏa sáng và cần phải học hỏi thêm.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã từng đăng tải một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng cô đang cố ý "dằn mặt" đàn em. Mới đây, nữ hoàng kim cương lại tiếp tục sâu cay bóng gió đàn em chưa xứng tầm để tỏa sáng mà cần phải học hỏi thêm.

>> Xem thêm Hoang mang trước thông tin ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson giả chết trong suốt 7 năm

Trong buổi liên hoan phim Cannes vừa mới diễn ra tại Pháp trong giới showbiz Việt chỉ có hai người vinh dự được góp mặt đó là diễn viên Angela Phương Trinh và diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Nếu như Lý Nhã Kỳ đến Cannes với tư cách là một nhà tài trợ chính thì "Bà mẹ nhí" Phương Trinh lại đến với mục đích cá nhân về bộ phim mà cô làm nhân vật chính.

ly-nha-ky-da-xoay-phuong-trinh-1

Lý Nhã Kỳ sâu cay bóng gió đàn em chưa đủ tầm để tỏa sáng.

Mặc dù lần đầu bước chân lên thảm đỏ Cannes nhưng Phương Trinh đã ghi được dấu ấn riêng cho mình và được gọi là rất thành công. Học theo thần tượng Phạm Băng Băng bà mẹ nhí đã mặc trang phục dân tộc để tỏa sáng tại Cannes. Trong hai lần xuất hiện tại Cannes thì cả hai lần Phương Trinh được báo giới trong và ngoài nước ca ngợi hết lời. Chính vì thế mà Phương Trinh thực sự nổi trội và có phần lấn át đàn chị Lý Nhã Kỳ - người có kinh nghiệm nhất trên thảm đỏ Cannes trong giới showbiz Việt.

Sau khi bị dư luận và truyền thông so sánh với đàn em Angela Phương Trinh tại Cannes, người đẹp Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng và thẳng thắn chia sẻ cô cảm thấy ngại và sợ làm tổn thương lòng tự trong của đàn em. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ cũng không quên bóng gió Phương Trinh cần phải học hỏi và thêm nhiều thời gian nữa thì cô mới có thể khẳng định tên tuổi của mình trên thảm đỏ quốc tế.

Theo Lý Nhã Kỳ, cô và Phương Trinh khác nhau rất nhiều mặt, thế hệ, thành tựu và cả kinh nghiệm. Nữ hoàng kim cương Lý Nhã Kỳ được gọi là đàn chị của bà mẹ nhí Phương Trinh. Vì thế, khi so sánh giữa Lý Nhã Kỳ và Phương Trinh thì vô tình đã làm tổn thương đến Phương Trinh. Lý Nhã Kỳ chia sẻ với cô Phương Trinh xinh đẹp, thông minh nhưng vẫn cần thêm nhiều thời gian hơn nữa để biến ước mơ thành sự thật.

ly-nha-ky-da-xoay-phuong-trinh-2

Lý Nhã Kỳ rạng rỡ với bộ đầm xanh lá tại thảm đỏ LHP Cannes.

Sau khi bị chê bai không nhiếp ảnh nào  để ý, bị thờ ơ tại Cannes, bị đàn em làm cho lu mờ trên trang cá nhân của mình Lý Nhã Kỳ viết :

ly-nha-ky-da-xoay-phuong-trinh-1Dù không lên tiếng "chỉ mặt điểm tên" nhưng ai cũng hiểu rằng Lý Nhã Kỳ đang nhắc khéo Phương Trinh.

>> Xem thêm Bị đàn chị Lý Nhã Kỳ dằn mặt Phương Trinh lên tiếng phản pháo sâu cay

Nguồn: san san


Hết dằn mặt, Lý Nhã Kỳ tiếp tục đá xoáy đàn em Angela Phương Trinh chưa xứng tầm - Tin sao