Hoang mang trước thông tin ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson giả chết trong suốt 7 năm

30/05/2016 04:18

Khi ngày kỉ niệm ngày mất của ông hoàng nhạc POP Michael Jackson sắp diễn ra thì trên cộng đồng mạng xuất hiện tràn lan thông tin Michael Jackson vẫn đang còn sống.

Khi ngày kỉ niệm ngày mất của ông hoàng nhạc POP Michael Jackson  tức ngày 25 tháng 6 năm 2009 sắp diễn ra thì mới đây trên cộng đồng mạng xuất hiện tràn lan thông tin Michael Jackson  vẫn đang còn sống, suốt 7 năm qua ông hoàng nhạc POP chỉ giả chết.

Một trang thông tin uy tín đăng tải trên Youtube lan truyền chóng mặt clip Michael Jackson bất ngờ tái xuất sau 7 năm giả chết. Theo đó là hình ảnh một người đàn ông giống ông hoàng nhạc POP y hệt. Ngay khi clip được đăng tải đã nhận được hàng triệu lượt xem chỉ sau hơn 1 ngày.

michael-jackson-3

Mở đầu clip là hình ảnh chiếc quan tài của Michael Jackson  đã bị đóng chặt trong lễ tang diễn ra ngày 25 tháng 6 năm 2009. Tiếp theo đó là hình ảnh Michael Jackson  cải trang với hình ảnh khác, tóc ngắn hơn... đang hòa mình vào đám đông. Cũng theo nguồn tin đó, bức ảnh này được chụp ở Châu Phi, Canada và một số nơi khác.

michael-jackson-4

Trước hình ảnh đó, nhiều người cho rằng đó chỉ là một clip giả mạo được đưa ra mới mục đích gây sự chú ý từ phía dư luận.

>> Xem thêm Sững sờ trước nhan sắc biến đổi sau 20 năm của Diễm Quỳnh

Theo đó, thời điểm Michael Jackson qua đời rất nhiều người cho rằng ông vẫn còn sống. Thậm chí, có nhiều người không tin Michael Jackson đã ra đi và đã dành thời gian, công sức nghiên cứu về cái chết của Michael Jackson nhưng không đạt kết quả.

Trong clip là hình ảnh Michael Jackson nhảy từ một chiếc xe đang đi dưới tầng hầm, hay chính ông xuất hiện trong buổi tưởng niệm của mình.

Năm 2010 fan của ông hoàng nhạc Pop còn rộ lên thông tin khi một người đàn ông tên Dave bị cháy phần mặt nhưng có nhiều điểm trùng khớp ở mắt và khuôn mặt với ông hoàng Michael Jackson.

michael-jackson-1

Người đàn ông tên Dave rất giống với Michael Jackson.

Hiện tại, có rất nhiều luồng ý kiến từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng thời điểm Michael Jackson chết cũng là lúc siêu sao nhạc Pop đang gặp vấn đề rất lớn về vấn đề tài chính và đang phải chịu một món nợ khổng lồ. Vì thế, Michael Jackson đã lấy cái chết để ngụy tạo nhằm trốn nợ.

Có người "gợi ý" hiện tại Michael Jackson đang ẩn náu ở tận Châu Âu và chờ thời cơ để xuất hiện. Còn cái chết chỉ là một màn kịch được chính ông dàn dựng ra để nhằm che mắt thiên hạ :“Chắc chắn là Jackson đang nghỉ ngơi ở đâu đó. Ông ấy cần có thời gian chuẩn bị khi mình thật sẵn sàng để trở lại và khuấy động thế giới bằng một trong những buổi diễn hoành tráng nhất, hấp dẫn nhất lịch sử làng giải trí”.

michael-jackson-2

Tuy là một ngôi sao giải trí khá tai tiếng nhưng nhiều khán giả vẫn hi vọng rằng ông còn sống để thực hiện nốt liveshow còn dang dở trước khi "chết" của mình.

>> Xem thêm Tin tức nóng nhất về sao Việt

Nguồn: san san


Hoang mang trước thông tin ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson giả chết trong suốt 7 năm - Music