Hotboy chơi trội khoe cảnh tắm trong bể tiền khiến cộng đồng mạng dậy sóng

26/06/2016 22:29

Mới đây, clip một nam thanh niên tắm trong bể tiền đang trở thành luồng bão từ phía dư luận. Ngay lập tức danh tính chàng trai được truy tìm.

Đoạn clip dài chưa đầy một phút quay lại cảnh một nam thanh niên tắm trong bồn cùng với hàng trăm tờ tiền mệnh giá 50.000 và 100.000 vừa chia sẻ ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

>> Xem thêm Công Phượng và Hòa Minzy chính thức không còn liên quan trên Instagram

 
tam-trong-be-tien-2
Hình ảnh nam thanh niên tắm cùng với tiền khiến cư dân mạng ngao ngán thói khoe của.
 

Ngay sau vài phút chia sẻ trên cộng đồng mạng clip đã nhận được hàng trăm bình luận và lượng lớn chia sẻ. Nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc cho rằng thói khoe của thái quá của nam thanh niên. Việc tắm trong một đống tiền đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện. Trước đây việc làm này được giới nhà giàu thể hiện sự ăn chơi và siêu giàu của mình. Theo nam thanh niên này chia sẻ trên trang cá nhân anh ta chỉ đang "rửa tiền" mà thôi.
 

tam-trong-be-tien-3
 
Vừa tắm nam thanh niên vừa "rửa tiền" liên tiếp những cọc tiền mệnh giá 50.000 được ném vào bồn tắm.
 
Chưa biết mục đích đăng tải clip của nam thanh niên này là gì nhưng nhiều người tỏ ra ái ngại và bức xúc trước hành động này. Đa số ý kiến cho rằng đây là trò đùa trẻ con, khoe khoang thái quá của nam thanh niên này.
 
 
Chưa biết có đổi lại được sự ngưỡng mộ của người khác hay không nhưng nhiều người đang tỏ thái độ không đồng tình với hành động của nam thanh niên này, đa số cư dân mạng này đều cho rằng đây chỉ là trò đùa trẻ con, khoe khoang thái quá.
 
 
 
 
 
tam-trong-be-tien-4

Nhiều cư dân mạng lại cho rằng đây chỉ là một clip pha trò mà thôi.
 
Nguồn: san san


Hotboy chơi trội khoe cảnh tắm trong bể tiền khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Giới trẻ