Kỳ Hân có hành động lạ sau khi Mạc Hồng Quân dám tỏ ý muốn tái hợp với Ly Kute

04/06/2016 22:00

Sau tin đồn Mạc Hồng Quân đã thực sự ăn năn muốn tái hợp với Ly Kute để cùng nhau chăm sóc con trai Kỳ Hân đã chính thức lên tiếng.

Trước thông tin Mạc Hồng Quân ngỏ lời muốn quay lại làm lại từ đầu với bạn gái cũ Ly Kute, Kỳ Hân bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy khó hiểu trên trang cá nhân khiến nhiều người nghĩ người đẹp đang "thách thức" bạn trai.

Chuyện tình tay ba giữa hot girl Ly Kute - tuyển thủ Mạc Hồng Quân và siêu mẫu Kỳ Hân dường như chưa có dấu hiệu dừng khi mà nuhwngx ồn ào vẫn đang rất nóng bởi từ chính người trong cuộc.

>> Xem thêm Bạn thân khẳng định tháng 6 Mạc Hồng Quân cưới Kỳ Hân

Trước đó, một người bạn thân của siêu mẫu Kỳ Hân đã lên tiếng xác nhận nàng siêu mẫu và chàng cầu thủ 9X đang gấp rút chuẩn bị đám cưới tại quê nhà. Theo đó, người này cho biết đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 6 và cả hai đang nhanh chóng hoàn thành bộ ảnh cưới diễn ra tại TP.HCM khiến dư luận xôn xao.

ky-han-treu-tuc-mac-hong-quan-1

Mạc Hồng Quân dám có ý quay lại với bạn gái cũ Kỳ Hân tức giận thách thức ?

Tuy nhiên, trước thông tin đó ngay lập tức chân sút Than Quảng Ninh lên tiếng phủ nhận sắp kết hôn. Gần đây nhiều nghi ngờ được lan truyền chóng mặt cho rằng Mạc Hồng Quân đã hối hận và muốn được bù đắp, được thực hiện trách nhiệm làm cha với đứa con mà bạn gái cũ Ly Kute đã sinh ra bởi cầu thủ sinh năm 91 liên tục có những chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân. Trước điều đó có vẻ như bạn gái mới Kỳ Hân không có gì là vui vẻ và bất ngờ có hành động lạ. Kỳ Hân chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

ky-han

ky-han-treu-tuc-mac-hong-quan-2

Mối tình tay ba giữa Ly Kute - Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chưa có điểm dừng.

Ngay khi vừa đăng tải dòng trạng thái của Kỳ Hân đã nhận được sự chú ý từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng có lẽ Kỳ Hân đã chia sẻ chuyện tình cảm đang trục trặc với bạn trai và ngầm khẳng định rằng dù có chuyện gì xảy ra, có chia tay nhưng cô vẫn mạnh mẽ vượt qua chẳng hề cảm thấy cô đơn.

Sự việc càng được khẳng định khi gần đây Mạc Hồng Quân luôn chia sẻ tâm trạng buồn và mong muốn được bạn gái cũ tha thứ để có cơ hội bù đắp cho con trai, được thực hiện trách nhiệm làm cha chăm sóc con trai nhỏ. Tuy nhiên, mặc Mạc Hồng Quân tha thiết khẩn cầu đáp lại Ly Kute vẫn im lặng và thay vào đó là thường xuyên chia sẻ hình ảnh siêu đáng yêu của con trai.

Trước hành động này, nhiều người cho rằng Mạc Hồng Quân đã thực sự ăn năn và muốn tái hợp với bạn gái cũ để cùng nhau yêu thương và có trách nhiệm với con trai. Để chứng minh điều đó Mạc Hồng Quân tập trung thời gian vào công việc và không còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn gái Kỳ Hân. Còn về phía Kỳ Hân thì cái tên Mạc Hồng Quân không còn xuất hiện trên trang cá nhân của mình như trước đó. Cả hai người bỗng nhiên trở nên "im lặng" khiến lời đồn đoán đã chia tay từ phía dư luận càng thêm cơ sở để khẳng định là sự thật.

>> Xem thêm Mạc Hồng Quân phủ nhận đám cưới với Kỳ Hân

Nguồn: san san


Kỳ Hân có hành động lạ sau khi Mạc Hồng Quân dám tỏ ý muốn tái hợp với Ly Kute - Tin sao