Lộ loạt ảnh nóng bỏng mắt của nữ diễn viên nổi tiếng 'bán dâm' nghìn đô

14/06/2016 23:36

Vừa bị phát hiện trong một đường dây "bán dâm" nghìn đô nữ diễn viên nổi tiếng Saeeda Vorajee vẫn khiến nhiều người phải ngất ngây trước thân hình bốc lửa của mình.

Dù đã bước qua tuổi 41 nhưng nữ diễn viên nổi tiếng Saeeda Vorajee vừa bị phanh phui nằm trong đường dây "bán dâm" nghìn đô vẫn khiến nhiều người ngây ngất trước cơ thể tuyệt mĩ, nóng bỏng của mình.

>> Xem thêm Thảo Trang đã biến tiền đạo Phan Thanh Bình thành “trái bóng”

nu-dien-vien-ban-dam-nghin-do-1

Saeeda Vorajee được biết đến trong vai diễn gái mại dâm trong hai mùa siêu phẩm truyền hình  "Game of Thrones" (Trò chơi vương quyền). Trong bộ phim này vai diễn của Saeeda Vorajee đã gây rất nhiều tranh cãi khi có cảnh cô quan hệ đồng tính với một nữ diễn viên khác tên Brit Esme Bianco. 

nu-dien-vien-ban-dam-nghin-do-1

Dù đã vượt qua tuổi 41 nhưng nữ diễn viên nổi tiếng Saeeda Voraijee vẫn khiến nhiều nóng mắt với thân hình hoàn hảo và bốc lửa của mình.


nu-dien-vien-ban-dam-nghin-do-2

Được biết Saeeda Vorajee sinh năm 1975 tại anh, là nữ diễn viên người gốc Ấn Độ. Năm 1960 người đẹp cùng gia đình chuyển đến Ấn Độ.  Trước đó nữ diễn viên từng là một người mẫu danh giá tại Anh nhưng sau đó rời bỏ người mẫu người đẹp chuyển sang đóng phim khiêu dâm. Vì cách sống quá phóng túng Saeeda bị chính cha mẹ ruột cắt đứt quan hệ.

nu-dien-vien-ban-dam-nghin-do-3

nu-dien-vien-ban-dam-nghin-do-4

nu-dien-vien-ban-dam-nghin-do-5

Để  có thể công khai hoạt động trên website riêng Saeeda Vorajee đã thay tên đổi họ. Người đẹp luôn dùng những lời lẽ gợi cảm để mời gọi khách hàng.

 

>> Xem thêm MC gầy nhất Trung Quốc lộ chân bé xíu, cong queo

Nguồn: san san


Lộ loạt ảnh nóng bỏng mắt của nữ diễn viên nổi tiếng 'bán dâm' nghìn đô - Tin sao