Lỡ tay bóp vỡ ngực nhân tình chồng hoảng hốt gọi điện cầu cứu vợ và cái kết

10/06/2016 22:33

Đến khi Trung nhận ra rằng thà mướp nhà mà xịn còn hơn bưởi to mà giả thì đã quá muộn.

Chính sự cuồng nhiệt, hào hứng của Trung làm cô đồng nghiệp xinh đẹp cũng nhập cuộc hết mình. Nhưng vì bị bỏ đói lâu ngày nên như con hổ đói mồi Trung lao vào đồng nghiệp và đã làm vỡ "quả bóng" của cô ta do quá mạnh tay.

Cứ nghĩ đến quả mướp xập xệ ở nhà là Trung lại thở dài thườn thượt. Chẳng hiểu tại sao dù đã hết lòng chăm sóc nhưng cái ấy của vợ cứ ngày một dài ra chứ chẳng to to, tròn tròn đẹp như của những người phụ nữ khác. Có lẽ phụ nữ sinh con và cho con bú ai cũng sẽ xập xệ hơn.

>> Xem thêm Đòn trả thù mẹ chồng cay nghiệt của nàng dâu

Vợ Trung lại là người phụ nữ khá thoải mái và vô tư nên cũng chẳng nhận ra được chồng đang chán mình. Nhiều hôm thấy chồng đi làm về là nằm vật ra giường, đến tối đòi hỏi của chồng cũng thưa dần nhưng vợ Trung chỉ nghĩ rằng chồng đang mệt vì mải lo kiếm tiền mua sữa cho con chứ không nghĩ gì nhiều. Còn Trung dù nhiều lúc trong người hừng hực ham muốn nhưng khi vừa sờ tay vào quả mướp là bao nhiêu cảm xúc trôi tuột đâu hết cả.

chong-ngoai-tinh-1

Dù Loan có làm đủ mọi cách gì đi nữa nhưng khi vừa sờ vào quả mướp là bao nhiêu cảm xúc trôi tuột hết cả.

Ở nhà vợ mình thì "chán không để đâu hết chán" thì các em đồng nghiệp ở cơ quan em nào em nấy cứ phơi phới. Ở phòng Trung vừa có một em nhân viên mới với ba vòng thì chuẩn không cần chỉnh làm các anh xịt hết máu mũi. Biết lợi thế của mình em đồng nghiệp tha hồ thể hiện, dù làm trong môi trường công sở nhưng em ấy mặc se.xy hết cỡ.

Sau một thời gian làm việc chung với vẻ ngoài điển trai và ga lăng Trung may mắn lọt vào tầm ngắm của nàng. Thấy cô nàng chủ động nhắn tin nhờ vả và rủ đi ăn Trung sướng rơn người. Chẳng mấy chốc cả hai đã quấn quýt và chát chít với nhau cả ngày.

Từ ngày được bật đèn xanh Trung chăm chút ngoại hình và hào hứng đi làm hơn bao giờ hết. Loan thấy chồng đột nhiên thay đổi bất thường nên cũng thấy vui hơn.

Vào một ngày đẹp trời Trung và em đồng nghiệp rủ nhau đi ăn. Trung nhắn tin bảo vợ ăn cơm trước đừng chờ vì anh đi ăn liên hoan cùng công ty. Loan thật thà quan tâm dặn chồng :"Anh uống ít thôi nhé, chồng đi chơi vui vẻ nhé". Nhưng trong thâm tâm Loan đâu có ngờ rằng chồng cô đang lén lút ăn chả sau lưng cô.

Sau khi đã ăn uống xong xuôi cả hai nháy mắt tình tứ ra hiệu đi nhà nghỉ. Trên đường đi chỉ cần nghĩ đến cảm giác được thỏa sức chạm tay vào cơ thể nóng bỏng và vòng một căng tròn của đồng nghiệp Trung cứ lâng lâng như trên mây.

 

chong-ngoai-tinh-2

 

Em nhanh lên đi, cô ấy đang nằm trong kia và có vẻ đau đớn lắm.

Lần đầu tiên được làm chuyện ấy với người phụ nữ khác ngoài vợ, dù Trung cảm thấy có lỗi với vợ nhưng cứ nghĩ đến cô đồng nghiệp nóng bỏng đang ở trước mặt Trung lại tặc lưỡi:"Thôi làm một lần chắc không sao". Trước sự hào hứng của Trung cô đồng nghiệp cũng cuồng nhiệt đáp lại. Trung như con hổ bỏ đói lâu ngày lao vào đồng nghiệp nhưng một sự cố xảy ra khiến Trung tái mặt.

Đến lúc này Trung mới tá hỏa khi biết bầu ngực căng tròn nóng bỏng kia lại là "quả bóng" mà Trung vừa làm vỡ. Nhìn người tình quằn quại đau đớn và liên tục chửi rủa Trung đã làm vỡ một bên ngực của cô ta mà Trung cuống cuồng đến phát khóc. Quá hoảng hốt Trung gọi điện cho vợ cầu cứu vì Loan là bác sĩ.

Vừa nghe điện thoại của chồng dù giận lắm nhưng Loan cũng bất đắc dĩ chạy xe đến. Nhìn chồng loay hoay bên người tình đau đớn mà lòng cô đau nhói. Sau khi đã đưa được cô ta đến bệnh viện cấp cứu Loan lập tức bỏ về nhà bỏ mặc lời xin lỗi của Trung. Hôm sau Loan nằng nặc bắt chồng kí vào đơn ly hôn dù Trung vẫn chưa hoàn hồn vụ việc vừa diễn ra. Cứ nghĩ đến lúc "quả bóng" bị nổ Trung toát mồ hôi hột và nổi hết da gà. Đến khi Trung nhận ra rằng thà mướp nhà mà xịn còn hơn bưởi to mà giả thì đã quá muộn.

>> Xem thêm Cô nhân viên 'ngây thơ như tờ giấy trắng' và cái bẫy chết điếng của con trai tổng giám đốc

Nguồn: san san


Lỡ tay bóp vỡ ngực nhân tình chồng hoảng hốt gọi điện cầu cứu vợ và cái kết - Đời sống