Mạc Hồng Quân quyết không buông tha Ly Kute dù đã kết hôn

22/06/2016 20:47

Sau khi kết hôn Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã mua một căn hộ ngay sát cạnh căn hộ mà Khánh Ly cùng con trai Khoai Tây đang sống.

Những tưởng sau khi Mạc Hồng Quân kết hôn với Kỳ Hân thì câu chuyện tình tay ba với Khánh Ly đã có hồi kết nhưng dường như chưa thể kết thúc bởi chính những ồn ào từ phía người trong cuộc. Mặc dù đám hỏi giữa chàng tuyển thủ sinh năm 91 với siêu mẫu Kỳ Hân đã diễn ra ở Sóc Trăng nhưng có vẻ như Mạc Hồng Quân vẫn chưa hoàn toàn quên được bạn gái cũ, anh vẫn trăn trở vì chưa một lần được gặp mặt con trai. Trước đó Mạc Hồng Quân đã từng chia sẻ điều anh hối hận nhất là cho đến tận bây giờ anh chưa từng gặp con trai một lần chứ không phải là hạnh phúc hiện tại bên người mới.

>> Xem thêm Kỳ Hân có hành động lạ sau khi Mạc Hồng Quân dám tỏ ý muốn tái hợp với Ly Kute

mac-hong-quan-mua-nha-1

Sau đám hỏi Mạc Hồng Quân mua nhà cạnh căn hộ mẹ con bạn gái cũ sinh sống.

Mọi chuyện đã không có gì để nói nhưng bất ngờ mới đây một cư dân mạng phát hiện ra nơi ở mới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân ở ngay cạnh căn hộ mà Ly Kute và con trai Khoai Tây đang sinh sống. Trước đó theo Mạc Hồng Quân chia sẻ sau khi nhận được số tiền lót tay anh đã mua một căn hộ gần 100m2 ở Times City. Căn nhà này được Mạc Hồng Quân mua trước khi đám cưới với Kỳ Hân.

Và thật ngỡ ngàng khi căn hộ của hai mẹ con Ly Kute cũng ở trong khu đô thị Times City. Bằng những hình ảnh cô thường đưa con trai đi dạo trong khu vực này nên có thể dễ dàng nhận ra nơi mà hai mẹ con cô sinh sống.

mac-hong-quan-mua-nha-2

Ly Kute thường xuyên đưa con trai đi dạo trong khu đô thị Times City.

Ngay lập tức cư dân mạng dậy sóng và đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên thì nhiều ý kiến lại cho rằng việc Mạc Hồng Quân sống cạnh nhà Khánh Ly khiến cuộc sống sẽ không được thoải mái vì trước đó cả hai đã không ưa nhau. Nếu những lúc chạm mặt thì Ly Kute sẽ cảm thấy thế nào? Rất nhiều người cảm thấy lo lắng cho Khánh Ly.

Về phía Ly Kute cô không lên tiếng mà chỉ im lặng trước mọi thông tin về Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Hiện tại cô chỉ quan tâm đến "tình yêu to đùng" là con trai Khoai Tây.

>> Xem thêm 'Ngó lơ' lễ ăn hỏi của Mạc Hồng Quân, Ly Kute đăng ảnh con bụ bẫm

Nguồn: san san


Mạc Hồng Quân quyết không buông tha Ly Kute dù đã kết hôn - Tin sao