Mẹ không có ở nhà, đêm qua có cô nào sang ngủ cùng bố còn nhún nhảy trên giường cả đêm

21/06/2016 05:21

Sau một ngày trong bệnh viện mệt mỏi, nhìn thấy con trai tội chạy đến ôm chầm lấy con và chết điếng khi nghe câu nói ngây thơ của con trẻ.

"Mẹ ơi, đêm qua mẹ không ngủ ở nhà con thấy bố dẫn cô nào ấy vào phòng ngủ cùng với bố xong còn nhún nhảy trên giường nữa mẹ à. Con vào gọi bố chơi với con nhưng bố đuổi con về phòng mẹ ạ".

Chiều hôm ấy khi đang làm việc thì mẹ tôi gọi điện gọi tôi phải vào viện gấp với em gái. Vào viện nhìn em gái - Thu đang vật vã nằm trở dạ nhưng mãi mà chưa sinh được. Thấy mẹ gọi điện tôi vội vàng xin nghỉ tức tốc phóng xe vào viện với em gái. Tình hình có vẻ gấp lắm nhưng bảo đẻ mổ thì Thu nhất định không chịu. Đến tận hơn 8 giờ tối Thu vẫn chưa đẻ được nên tôi quyết định ở đây với em gái cả đêm. Tôi gọi điện thông báo cho chồng đêm nay tôi không về và dặn anh cho con ngủ sớm.

>> Xem thêm Mẹ chồng đại gia giả vờ 'vừa ngu vừa mù' thử lòng dâu nghèo và cái kết

Cả nhà ở viện trực đến tận 2 giờ sáng cuối cùng Thu cũng đẻ xong. Em gái mẹ tròn con vuông nên ai cũng vui mừng. Sáng hôm sau Thu giao lại hết cho mẹ vội vàng chạy về nhà lấy ít đồ mang vào cho em gái. Dù đồ của cu Tít cũ nhưng tôi cũng giặt sạch sẽ và dùng còn tốt chán.

Vừa về đến nhà nhìn thấy con trai đang ngồi ăn bánh cuốn tôi chạy đến ôm chầm lấy con vì xa một ngày tôi rất nhớ. Thằng bé lần đầu tiên xa mẹ cả đêm nên nũng nịu mẹ đủ kiểu. Khi đưa con vào phòng thay quần áo để dẫn con vào viện thăm dì thì thằng bé bất ngờ khoe một chuyện khiến tôi sốc nặng.

ngu-voi-gai-1

Đêm qua mẹ đi vắng, có cô nào ấy vào ngủ với bố còn nhảy nhót trên giường nữa mẹ ạ.

- Mẹ ơi, đêm qua mẹ không ngủ ở nhà con thấy bố dẫn cô nào ấy vào phòng ngủ cùng với bố xong còn nhún nhảy trên giường nữa mẹ ạ. Con vào gọi bố chơi với con nhưng bố đuổi con về phòng mẹ ạ. Bố xấu tính mẹ nhỉ?

- Hả, con vừa nói gì? Đêm qua mẹ đi vắng có ai đến nhà mình ngủ với bố hả? Có đúng không?

- Vâng, cô ấy còn mua cho con kẹo mút nữa. Con để phần cho mẹ này, mẹ ăn đi.

- Ừ, mẹ biết rồi. Thôi bây giờ mẹ dẫn con vào viện thăm dì nhé. Chuyện tối hôm qua con không được nói cho ai biết nghe không?

- Vâng, mẹ cho con sang nhà bà ngoại ở chơi với em bé nhé.

Sau khi đưa con tới bệnh viện tôi vội vàng gửi con cho mẹ sau đó lấy cớ bận việc tôi quay về nhà ngay. Trên đường về nhà tôi ghé qua công ty chồng và tìm anh. Thấy tôi bất ngờ đến mà không báo trước anh vội vàng chạy ra. Anh kéo tôi xuống quán cà phê gần đó ngồi nói chuyện. Tôi hỏi tại sao hôm qua tôi vắng nhà anh đã gọi ai về nhà ngủ cùng anh ấp úng không nói lên lời.

- Đêm qua anh ngủ với con làm gì có cô nào. Em đừng suy diễn lung tung.

ngu-voi-gai-2

Ngủ với con ư?

- Anh nói anh ngủ với con ư. Thế tại sao con lại nói nó ngủ một mình, nó còn bảo có cô nào đến ngủ cùng với bố và còn nhún nhẩy trên giường. Trẻ con không biết nói dối, anh còn gì để nói nữa không?

- Anh xin lỗi. Anh chỉ bị cô ta lợi dụng thôi. Anh không có ý phản bội em đâu.

- Lợi dụng ư. Anh dẫn cô ta về tận nhà còn nhún nhẩy trên giường của tôi. Chắc anh khổ lắm nhỉ. Anh vào làm đi tối chúng ta nói chuyện tiếp.

- Anh xin em đấy, em đừng làm thế. Em cho anh một cơ hội sửa sai.

- Thôi khỏi. Tôi không đủ bao dung để tha thứ cho một kẻ phản bội như anh. Anh còn trơ trẽn đưa gái về tận nhà ngủ trên chiếc giường của tôi và để cho con thấy. Chúng ta li hôn đi.

Đứng dậy về, tôi viết đơn li hôn, thu dọn đồ đạc và đi ra khỏi nhà. Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi phải rơi vào cảnh này sau 6 năm kết hôn. Thôi thì đau một lần rồi thôi còn hơn nó cứ âm ỉ như một khối u không thể lành trong lòng. Tôi bắt anh ta phải trả giá vì một đêm vui vẻ với gái. Đàn ông lăng nhăng phải nếm trải nỗi đau mới biết hối lỗi và nhận ra sai lầm của mình.

>> Xem thêm 99% đàn ông đều ngoại tình, phụ nữ có tin không?

Nguồn: san san


Mẹ không có ở nhà, đêm qua có cô nào sang ngủ cùng bố còn nhún nhảy trên giường cả đêm - Tâm sự