Những lời chúc Valentine ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành tặng cho nửa kia, được nhiều người chia sẻ

14/02/2019 09:53

Những lời chúc Valentine ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành tặng cho nửa kia, được nhiều người chia sẻ

Valentine là dịp để bạn thể hiện tình cảm đến một nửa của mình. Bên cạnh hoa, quà thì những lời chúc ngọt ngào sẽ khiến ai kia cảm thấy đắm chìm trong hạnh phúc. Dưới đây là những gợi ý lời chúc cho ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 không thể bỏ qua:

"Đố anh nếu bảng chữ cái tiếng Việt bỏ đi 3 chữ A N H thì còn lại bao nhiêu chữ? Anh nghĩ là 26 ư, thế thì sai rồi! Chỉ còn lại 24 thôi vì E M sẽ đi theo A N H."

"Nếu em có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Em) cạnh chữ U (Anh)."

"Em đã xem hết "Mười vạn câu hỏi vì sao" nhưng vẫn chẳng giải thích được vì sao em thích anh."

"Có rất nhiều cách để hạnh phúc, nhanh nhất là được nhìn thấy anh."

"Em béo thế này, là bởi vì trong lòng em còn có anh nữa."

"Nếu có 1 con cua nhỏ và 1 con cua to thì tớ sẽ là cua nho, con cau la cua to. (Cậu là của tớ!"

"Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu em dành cho em sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Anh thấy khó tin lắm đúng không? Vậy thì hãy để em chứng minh cho anh thấy nhé người em yêu."

"Một thiên thần hỏi em tại sao lại yêu anh nhiều đến thế, em đã nói rằng em rất yêu anh bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả."

"Người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay anh muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có em, anh nhé!"

"Thế giới của em trở thành thiên đường khi em có những khoảnh khắc kì diệu bên anh."

"Dung lượng bộ nhớ điện thoại của em có thể có hạn, nhưng trái tim em thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho anh..."

"Ở Châu Âu mọi người đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ trời đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của em. Happy Valentine's Day!"

"Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai. Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi."

"Xin chào anh. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận lời khen. Phím 2 để nhận lời chúc tốt đẹp. Phím 3 để nhận nụ hôn. Phím 4 để có cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của em."

"Người ta bảo: Thứ mất đi mới là thứ đáng quý nhất nhưng thứ đáng quý nhất với em là thứ mà mỗi ngày, mỗi giờ nghĩ đến. Em cầu mong sẽ được cùng anh đi đến hết cuộc đời, không bao giờ mất đi. Em yêu anh."

"Vợ cảm ơn chồng vì đã làm cho em và con chúng ta luôn được tự hào về người đàn ông lớn của gia đình."

"Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em."

"Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám, bác sĩ bảo em phải hạn chế với đồ ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine's Day."

"Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu. Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu."

"Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, anh yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Anh là duy nhất của em. Em yêu anh rất nhiều."

"Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh."

Xem thêm

 


Những lời chúc Valentine ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành tặng cho nửa kia, được nhiều người chia sẻ - Đời sống