Nơi này có anh - món quà Sơn Tùng MTP dành cho các cặp đôi ngày Valentine

08/02/2017 11:01

Trong dịp Valentine hay nhắc về tình yêu ôi lứa, với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình bằng ca khúc Nơi này có anh

Nơi này có anh - Hình 1

Nơi này có anh là một ca khúc thuộc thể loại Pop và RnB được Sơn Tùng viết trước ca khúc Lạc trôi nhưng chưa được công bố, vì đây là món quà nam ca sĩ muốn gửi tặng đến những người yêu quý mình trong dịp Valentine. Chia sẻ lý do chọn dịp Valentine để giới thiệu ca khúc Nơi này có anh, Sơn Tùng cho biết: “Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa, nhưng với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình, nên Tùng quyết định gửi tặng mọi người ca khúc Nơi này có anh như món quà yêu thương. Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như “người yêu” và Tùng muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine”.

>> Cô gái xinh đẹp đang gây sốt khi đóng MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP là ai?

Nơi này có anh - Hình 2

Ngoài lý do trên thì một yếu tố khác cũng khiến Nơi này có anh đang rất được mọi người trông đợi: Lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP sáng tác về tình yêu màu hồng. Nơi này có anh cũng đánh dấu sự kết hợp lần đầu giữa nhạc sĩ Khắc Hưng và ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Chính vì điều này, Nơi này có anh được trông đợi sẽ tạo nên một cơn bão mới trong làng nhạc Việt dịp đầu năm.

Nơi này có anh - Hình 3

Ngoài giai điệu và ca từ được nam ca sĩ đầu tư thì MV Nơi này có anh còn được Sơn Tùng chăm chút kỹ. Vì nội dung là một chuyện tình ngọt ngào nên Sơn Tùng M-TP đã chọn Hàn Quốc là bối cảnh chính để thực hiện MV. Không còn hình ảnh cổ trang đầy ma mị, Sơn Tùng trở lại với vẻ ngoài “nam thần vạn người mê” trong MV lần này.

Nơi này có anh - Hình 4Nơi này có anh - Hình 4

Ngoài nhạc sĩ Khắc Hưng, Nơi này có anh cũng là sự kết hợp đầu tiên giữa Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Gin Trần - đạo diễn khá mát tay trong các MV ngôn tình. Mặc dù Gin Trần và Sơn Tùng biết nhau từ lâu nhưng đến Nơi này có anh, cả hai mới có cơ hội hợp tác chung một sản phẩm. Đồng hành cùng MV này là các nhãn hàng Bitt’s Hunter, Oppo Smartphone, game di động Garena Liên Quân mobile, ứng dụng truyền hình Vlive và Metub Network - đối tác của YouTube.


Nơi này có anh - món quà Sơn Tùng MTP dành cho các cặp đôi ngày Valentine - Giới trẻ