Thương cảm cô gái Hà Nội bị xe tông sau khi đăng status xui rủi

28/09/2015 11:49

Sáng đăng status xui rủi trên Facebook, đến tối cô gái Hà Nội bất ngờ bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não. Sự việc này khiến nhiều người thương cảm.

Sáng đăng status xui rủi trên Facebook, đến tối cô gái Hà Nội bất ngờ bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não. Sự việc này khiến nhiều người thương cảm.

 

Sáng 26.9, cô gái xinh có nickname L.A cảm thấy nôn nao trong người nên lên Facebook đăng status: “Chết rồi, cứ bị nóng ruột. Người bí bách, khó chịu. Lại có chuyện gì sắp xảy ra với tôi”.

'. Thương cảm cô gái Hà Nội bị xe tông sau khi đăng status xui rủi .'

Cô gái Hà Nội bị xe tông chấn thương sọ não sau khi đăng status xui rủi.

Đến tối cùng ngày, L.A gặp tai nạn giao thông khi ngồi sau xe máy của bạn gái dẫn đến chấn thương sọ não và hiện vẫn bất tỉnh. Được biết, người chở cô đã qua đời.

Khi nghe tin L.A gặp nạn, người yêu của cô là C.H viết trên Facebook: “Đúng linh tính của em. Yêu em, thương em, biết em đau lắm nhưng không biết làm gì cho em hết. Giá mà đau thay em. Thôi, em cố gắng lên. Mong không có chuyện gì xảy ra với em. Yêu em”.

Nhiều bạn bè của L.A cũng đang cầu chúc cho L.A tai qua nạn khỏi.

Đây không phải trường hợp đầu tiên ở Việt Nam một người gặp tai nạn sau khi đăng status xui rủi hay liên quan đến cái chết trên Facebook.

Gần đây nhất, nam thanh niên tên TK bất ngờ cảm và chết giữa đường mà chưa rõ nguyên nhân vào đầu tháng 8.2015. Điều gây ớn lạnh nằm ở status và ảnh liên quan đến cái chết mà anh đăng trên Facebook cuối tháng 5.2015: “Tao đã chết”.

Trước đó, chàng trai ở Hà Nội chết dưới cống vào cuối tháng 7.2015, khoảng 5 ngày sau khi status: “Không thấy ngày về”.

Tối 20.6.2015, sau khi đi dạo phố ở Thái Lan và đăng ảnh vui tươi lên Facebook không lâu kèm chú thích "Thời gian không thể ngừng trôi. Tôi đây cũng không ngừng thay đổi", thanh niên đẹp trai người Thanh Hóa có tên T.V.C đã gây gổ đánh nhau và bị đâm chết. Trước khi bị đâm chết hơn 1 tuần, T.V.C đã đăng ảnh về địa ngục lên Facebook, cụ thể là đường đến địa ngục chỉ còn cách 23 km.

Giữa tháng 5.2015, thanh niên tên Sơn bị ô tô tông chết vài tiếng sau khi đăng lên Facebook ảnh có nội dung "Cùng lắm thì chết".

Qua những chuyện trên, nhiều người lại phải cảnh báo nhau không nên mang chuyện liên quan đến cái chết hay rui xủi để đùa giỡn trên Facebook.

 

Nguồn: Nguồn motthegioi.vn


Thương cảm cô gái Hà Nội bị xe tông sau khi đăng status xui rủi - Giới trẻ