Trước khi bị bắt để điều tra hành vi đánh bạc, nghệ sĩ Hồng Tơ giàu cỡ nào?

08/05/2019 08:39

Trước khi bị bắt về hành vi đánh bạc, Hồng Tơ ở cùng vợ trẻ kém 23 tuổi tại một biệt thự trị giá 20 tỷ đồng.

Trước khi bị bắt về hành vi đánh bạc, Hồng Tơ ở cùng vợ trẻ kém 23 tuổi tại một biệt thự trị giá 20 tỷ đồng.TIN LIÊN QUAN

Theo thông tin vừa được hé lộ, CSĐT Công an TP.HCM vừa khởi tố, bắt tạm giam nghệ sĩ Hồng Tơ, tức Cao Văn Tơ (SN 1963, ngụ Q.Tân Phú) để điều tra về hành vi đánh bạc. Hiện anh đang bị tạm giam tại trại giam Chí Hòa để phục vụ công tác mở rộng điều tra.

Được biết trước đó, nghệ sĩ Hồng Tơ cùng một số đối tượng bị bắt tại 1 tụ điểm cờ bạc ở vùng ven Sài Gòn.

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ bị tạm giữ để điều tra hành vi đánh bạc.

Cách đây khoảng 3 năm, trên báo Một Thế Giới, nghệ sĩ Hồng Tơ đã tiết lộ quá khứ đen tối liên quan đến bài bạc của mình.

Theo lời kể của chính Hồng Tơ, nhờ được khán giả yêu mến nên Hồng Tơ rất đắt show. Thời đỉnh cao, mỗi ngày anh kiếm được hàng trăm triệu đồng. Có tiền, anh mua rất nhiều nhà đất. Anh sở hữu khoảng 5 căn biệt thự lớn nhỏ.

Thế nhưng, kể từ khi sa đà vào cá độ đỏ đen, có bao nhiêu tiền bạc anh nướng hết vào cờ bạc. Đến mức người vợ trước của anh không chịu đựng nổi phải dứt áo ra đi.

Thời điểm bi đát nhất, anh phải mang 500 cây vàng đi trả nợ, phải bán nhà, trốn nợ chui lủi, thậm chí có ý định tự sát.

Thế nhưng sau đó, anh dần làm lại cuộc đời. Xây dựng lại cơ đồ từ hai bàn tay trắng. Từ một người đàn ông trắng tay, Hồng Tơ đã có được một khối tài sản nhiều người phải nể.

Trước khi bị bắt để điều tra về hành vi đánh bạc, Hồng Tơ cùng người vợ trẻ (kém anh 23 tuổi) chung sống tại một căn nhà rộng rãi tại quận Phú Nhuận (TP.Hồ Chí Minh). Hồng Tơ từng tiết lộ, trị giá cơ ngơi này khoảng 20 tỷ đồng.

Để có ngôi nhà khang trang này, anh đã tìm kiếm hơn một năm. Dù cách trung tâm thành phố khoảng 10 cây số nhưng rộng hơn 100 m2.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

 


Trước khi bị bắt để điều tra hành vi đánh bạc, nghệ sĩ Hồng Tơ giàu cỡ nào? - Tin sao